Tin tức

Tặng SGK cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP Thủ Đức nhân dịp khai trương cửa hàng sách SOBEE BOOKS

Nhân dịp khai trương cửa hàng sách SOBEE BOOKS, Công ty CP Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam (SOBEE) đã thực hiện chương trình TIẾP BƯỚC CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG tặng sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 Trường Tiểu học Lê Văn Việt và Trường Tiểu học Trương Văn Thành trên địa bàn TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Tại Trường Tiểu học Lê Văn Việt, sáng ngày 27/5, ông Trần Lê Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã trao tặng 21 bộ sách giáo khoa và quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm các lớp 1, 2, 3, 4, 5.


(Ảnh 1: Tặng SGK cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lê Văn Việt)


(Ảnh 2: Các em trường Tiểu học Lê Văn Việt phấn khởi khi nhận được sách và quà từ SOBEE)

Cũng trong sáng cùng ngày, tại Trường Tiểu học Trương Văn Thành, Lãnh đạo Công ty cũng đã thực hiện trao tặng 50 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường tham dự buổi trao tặng sách có Cô Vũ Thị Nga – Hiệu trưởng và Cô Trần Thị Thuỷ Tiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tổng giá trị trao tặng tại 2 trường khoảng hơn 18 triệu đồng.


(Ảnh 3: Ông Trần Lê Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao tặng sách cho học sinh trường Tiểu học Trương Văn Thành)

Nhận được món quà là những bộ sách giáo khoa mới tinh trước dịp nghỉ hè, chuẩn bị bước sang năm học mới, các em học sinh ai nấy đều hân hoan, phấn khởi. Đặc biệt, đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây không chỉ là một người bạn thiết thực trên con đường học tập mà đây còn là món quà động viên tinh thần to lớn, giúp các em luôn nỗ lực để vượt qua hoàn cảnh, học tập tốt hơn, hướng đến tương lai tươi sáng.

Lãnh đạo các Trường Tiểu học Lê Văn Việt, Trường Tiểu học Trương Văn Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của toàn thể lãnh đạo, nhân viên SOBEE vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ cùng ngành giáo dục Thành phố Thủ Đức.

Đây cũng là việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội mà SOBEE luôn hướng tới. Hàng năm, SOBEE đều thực hiện những chương trình tặng sách giáo khoa, thiết bị giáo dục, học bổng,… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn Công ty phụ trách.

(Tin bài: Phòng Xuất bản – Truyền thông)

 


Hỗ trợ trực tuyến