Tin tức

Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2018

  •   
  •   

Thực hiện chỉ đạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, ngày 8/10 Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam (Công ty Miền Nam) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV/2018.

Tham dự Hội nghị gồm ông Đỗ Thành Lâm – Chủ tịch HĐQT Công ty kiêm Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh, cùng Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ, người lao động tại Công ty.

Trong 9 tháng đầu năm 2018, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, của Hội đồng quản trị Công ty; sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Công ty Sách và Thiết bị trường học địa phương và các đơn vị thành viên trong hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; và sự đoàn kết, đồng thuận, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của tập thể người lao động, Công ty Miền Nam đã hoàn thành vượt những chỉ tiêu kế hoạch của năm 2018.

Tại Hội nghị, ông Phạm Cảnh Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo những kết quả đạt được trong công tác 9 tháng đầu năm, đánh giá toàn diện những công tác về đề tài – bản thảo, công tác thị trường, công tác in – nhập kho, đặc biệt là công tác phát hành sách và thiết bị của Công ty. Nhiệm vụ trong tâm quý IV, tập thể người lao động công ty sẽ phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

Ông Đỗ Thành Lâm – Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao kết quả Công ty Miền Nam đã thực hiện trong 9 tháng đầu năm 2018, không để xảy ra tình trạng thiếu sách tại cửa hàng bán lẻ của Công ty, cung ứng đầy đủ và kịp thời sách giáo dục phục vụ năm học mới.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tham luận với chuyên đề “Công tác tập huấn năm 2018” của phòng Khai thác – Thị trường, và các ý kiến đóng góp của người lao động. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác 9 tháng đầu năm 2018.

Để chuẩn bị tốt kế hoạch năm 2019 và kế hoạch phục vụ năm học 2019 – 2020, Ban Tổng Giám đốc cũng như toàn thể người lao động của Công ty không ngừng nỗ lực, cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, cùng nhau đoàn kết để thực hiện nhiệm vụ phục vụ tốt sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

(Tin bài: SOBEE)

  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hỗ trợ trực tuyến