Tin tức

Cùng nhìn lại công tác 9 tháng năm 2023

Sáng ngày 13/10/2023, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam (SOBEE) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV/2023.

Hội nghị là dịp để toàn thể Lãnh đạo, người lao động của Công ty cùng nhìn lại công tác 9 tháng đầu năm 2023, đánh giá những kết quả đạt được cũng như nhìn nhận những vấn đề còn tồn đọng trong thời gian qua.

(Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2023)

Điểm nổi bật trong công tác 9 tháng đầu năm đó là tỉ lệ lựa chọn các bộ sách giáo khoa (SGK) mới của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) được giữ ổn định, có tăng trưởng ở một số địa bàn do SOBEE phụ trách. Song song với đó, thực hiện trách nhiệm xã hội, SOBEE cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp tặng SGK cho học sinh khó khăn, tặng tủ sách giáo khoa cho thư viện 08 tỉnh Công ty Miền Nam phụ trách với tổng giá trị hơn 5, 8 tỷ đồng. Kết quả công tác đề tài bản thảo đạt 101,25% so với kế hoạch, sản lượng phát hành SGK, STK, STC đạt 99,13% so với kế hoạch.

(Phó TGĐ Phạm Cảnh Toàn báo cáo kết quả thực hiện công tác 9 tháng năm 2023)

Đặc biệt, tại Hội nghị, người lao động có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về công tác 9 tháng vừa qua; cán bộ quản lí có dịp bày tỏ quan điểm trước toàn thể người lao động về tinh thần của các phòng ban mình phụ trách, rút kinh nghiệm về những thiếu sót đã xảy ra.

(Các cá nhân chia sẻ suy nghĩ tại Hội nghị)

(CBQL các phòng chia sẻ tại Hội nghị)

Đây cũng là hình thức tổ chức hội nghị sơ kết mới mẻ, giúp kết nối giữa lãnh đạo và người lao động, giữa người lao động với nhau để thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau những khó khăn, động viên cùng nỗ lực đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

(Bà Đỗ Thị Mai Anh phát biểu tổng kết Hội nghị)

Tổng kết Hội nghị, bà Đỗ Thị Mai Anh, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá khen ngợi về hình thức tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng, nhắc nhở về tinh thần đoàn kết nội bộ, nhắc nhở người lao động cần chủ động hơn trong công việc, có tinh thần hỗ trợ lẫn nhau vì công ty; đồng thời nhấn mạnh người lao động cần nỗ lực để hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 trong quý IV.

(Tin bài: Phòng Xuất bản – Truyền thông)


Hỗ trợ trực tuyến