Tin tức

Hội nghị tổng kết năm 2022 và hành trình SOBEEE một năm nhìn lại

Sáng ngày 14/1/2023, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023.

Tham dự Hội nghị có Bà Phùng Ngọc Hồng – Phó Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục (NXBGD) Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ông Nguyễn Thành Anh – Phó Tổng biên tập NXBGD Việt Nam kiêm Phó Giám đốc NXBGD tại TP Hồ Chí Minh.

(Phó Tổng Giám đốc Phạm Cảnh Toàn báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 2023)

Năm 2022 là năm thứ 3 thực hiện thay SGK và chương trình GDPT 2018, vì vậy nhu cầu mua sắm của phụ huynh và học sinh cũng tăng cao. Bên cạnh những khó khăn chung, với sự lãnh đạo của NXBGD Việt Nam và sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể người lao động của SOBEE, trong năm 2022 Công ty đã đạt được những thành quả và những cột mốc đáng nhớ: Đề tài bản thảo đạt 148% so với kế hoạch, công tác phát hành SGK và STK, các sản phẩm khác đạt hơn 113% so với kế hoạch, tổng doanh thu đạt 105% so với kế hoạch năm 2022.

(Những cột mốc đáng nhớ của hành trình SOBEE trong năm 2022)

Tham dự Hội nghị, Bà Phùng Ngọc Hồng thay mặt lãnh đạo NXBGD Việt Nam chúc mừng toàn thể người lao động Công ty đều đã đạt các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2022, đảm bảo thu nhập tốt và đời sống người lao động.

(Bà Phùng Ngọc Hồng phát biểu tại Hội nghị)

 (Bà Đỗ Thị Mai Anh – Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị Tổng kết năm 2022 đã ghi nhận đóng góp của các tập thể tạo nên thành quả của năm 2022 và vinh danh cá nhân xuất sắc trong năm 2022: Bà Trần Thanh Thủy – Phó Trưởng Phòng Kế hoạch – Kinh doanh, bà Trần Thị Thùy – chuyên viên Phòng Kinh doanh bán lẻ.

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc ghi nhận và cảm ơn người lao động đã cùng nỗ lực để đạt được những kết quả trong năm 2022. Hi vọng trong năm 2023, toàn thể người lao động tiếp tục nỗ lực và phát huy những thành tích của năm 2022 để đạt được những chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023 mà NXBGD Việt Nam đã giao.  Đồng thời kế thừa tinh thần yêu thương, đoàn kết và sẽ chia, gắn bó để tạo nên một thương hiệu SOBEE vững mạnh và luôn coi SOBEE là ngôi nhà thứ hai trong trái tim mỗi người lao động.

(Tin bài: Phòng Xuất bản – Truyền thông)


Hỗ trợ trực tuyến