Tin tức

Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV/2022

Vào lúc 13g30 ngày 10/10 Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam (Công ty Miền Nam) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV/2022.

(Ông Phạm Cảnh Toàn báo cáo kết quả 9 tháng đầu năm)

Tại Hội nghị, ông Phạm Cảnh Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn đọng trong công tác 9 tháng đầu năm; đánh giá toàn diện các công tác xuất bản và phát triển sản phẩm mới; công tác đặt mua, triển khai in và nhập kho xuất bản phẩm; công tác truyền thông và giới thiệu sản phẩm; công tác phát hành sách và thiết bị giáo dục; kinh doanh – bán lẻ; kho vận và vật tư; tài chính kế toán cũng như công tác tổ chức nhân sự, chăm lo đời sống người lao động.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Năm 2022 là năm thứ 3 triển khai chương trình GDPT 2018 và thay sách giáo khoa lớp 3, 7, 10. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong 9 tháng qua Công ty Miền Nam đã đạt những kết quả nhất định: Công tác đề tài – bản thảo đạt 97,3% so với kế hoạch; Sản lượng phát hành SGK, STK, STC… đạt 106% so với kế hoạch; Tổng doanh thu trong 9 tháng đạt 92,4% so với kế hoạch năm 2022.

Hội nghị đã biểu dương những tập thể và cá nhân có những hoạt động tiêu biểu nổi bật góp phần tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận Công ty như Phòng Kinh doanh – Bán lẻ đã tích cực phát triển thị trường tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Hội nghị đã biểu dương các cá nhân tiêu biểu đã tham gia và đạt giải tại cuộc thi “Trang sách tôi yêu” do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức: Bà Ngô Thị Mỹ Nam, giải Ba; Bà Võ Thị Thuỳ, giải Khuyến khích. Các cá nhân đạt giải tại cuộc thi “Trang sách tôi yêu” đã có những chia sẻ đầy cảm xúc đến toàn thể Hội nghị. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân người lao động mà còn là vinh dự và niềm tự hào của Công ty khi có những cán bộ nhân viên tâm huyết, luôn nỗ lực trong công việc và hoạt động các phong trào chung của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

(Bà Ngô Thị Mỹ Nam phát biểu cảm xúc khi nhận được giải Ba cuộc thi “Trang sách tôi yêu”)

(Bà Võ Thị Thuỳ, đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Trang sách tôi yêu” chia sẻ những cảm xúc tại Hội nghị)

(Bà Đỗ Thị Mai Anh phát biểu tổng kết Hội nghị)

Tổng kết Hội nghị, bà Đỗ Thị Mai Anh, Tổng Giám đốc Công ty đã dành những lời cảm ơn và khích lệ đối với toàn thể người lao động Công ty, hi vọng các cá nhân và tập thể không ngừng nỗ lực và đoàn kết, phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu kế hoạch trong quý IV  và cả năm 2022.

(Tin bài: SOBEE)


Hỗ trợ trực tuyến