Tin tức

Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV/2021

Ngày 7/10 Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam (Công ty Miền Nam) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV/2021.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Hội nghị đã được tổ chức online thông qua ứng dụng Google Meet. Tham dự Hội nghị có bà Phùng Ngọc Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty, cùng Ban Tổng Giám đốc và toàn thể người lao động tại Công ty.


Tại Hội nghị, ông Phạm Cảnh Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn đọng trong công tác 9 tháng đầu năm; đánh giá toàn diện các công tác về đề tài – bản thảo, công tác kinh doanh – thị trường, phát hành sách – thiết bị, công tác in – nhập kho, công tác truyền thông, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid – 19, biểu dương tinh thần đoàn kết, tình yêu thương, sự sẻ chia của ngừoi lao động Công ty Miền Nam trong mùa dịch.

Trong 9 tháng đầu năm 2021, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Miền Nam đã chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch Covid – 19. Giữa khó khăn chồng chất do đại dịch gây ra, Công ty Miền Nam luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Hội đồng quản trị Công ty, Ban Tổng Giám Đốc; cùng sự đoàn kết, đồng thuận và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của tập thể người lao động, Công ty Miền Nam đã hoàn thành được phần lớn chỉ tiêu kế hoạch của năm 2021. Đặc biệt, sự nỗ lực, dũng cảm xông pha giữa đại dịch, không quản ngại hiểm nguy của người lao động Phòng Kho vận và Trung tâm Sách Miền Nam trong thời gian làm việc “3 tại chỗ” đã quyết định sự thành công trong việc cung ứng đầy đủ sách giáo khoa đến tận trường cho các em học sinh, kịp thời trước khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Hội nghị đã tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, có tinh thần làm việc hết mình không quản khó khăn trong mùa dịch. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được lắng nghe những những cảm xúc chân thành được chia sẻ từ người lao động không may bị nhiễm virus sars covi 2. Họ đã dũng cảm vượt qua bệnh dịch, tự chăm sóc bản thân và gia đình bằng tinh thần lạc quan, tích cực. Đây cũng là kinh nghiệm quý báu trong công tác phòng chống dịch đối với toàn thể người lao động Công ty Miền Nam.

Bà Phùng Ngọc Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty Miền Nam đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà Công ty đã thực hiện được trong 9 tháng đầu năm 2021. Bà Phùng Ngọc Hồng đã cùng Ban Tổng Giám đốc đã tích cực động viên, khích lệ tinh thần của người lao động trong giai đoạn “bình thường mới” sau giãn cách dịch Covid-19.

Tổng kết Hội nghị, bà Đỗ Thị Mai Anh, Tổng Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của NXB Giáo dục Việt Nam, đặc biệt là Bà Phùng Ngọc Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty.
Tổng Giám đốc đã cảm ơn và kêu gọi người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống của Công ty, cùng với Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc không ngừng nỗ lực, cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch; cùng nhau phấn đấu thực hiện thành công kế hoạch Quý IV và cả năm 2021.


Hỗ trợ trực tuyến