Tin tức

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện biển đảo Việt Nam

Sáng nay ngày 4/3/2019, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam (SOBEE) đã phối hợp với Thư viện nhà trường tổ chức chương trình Em yêu biển đảo Việt Nam tại trường THCS Nguyễn Văn Phú (Quận 11, TP. HCM). Đây là hoạt động thường xuyên của SOBEE trong chuỗi hoạt động xây dựng và phát triển Thư viện thân thiện trong nhà trường, phát triển văn hoá đọc, nhằm khuyến khích các em học sinh yêu thích và say mê với việc đọc sách. Đồng thời, góp phần giáo dục học sinh về tình yêu biển đảo, yêu quê hương đất nước.

Giữa rất nhiều hoạt động ngoại khoá thu hút các em học sinh hiện nay, chuyên đề giao lưu với các câu chuyện kể về biển đảo vẫn rất thu hút các em. Đúng như lời nhận xét của cô Vương Thị Nga – hiệu trưởng nhà trường: Buổi sinh hoạt hôm nay vui hơn mọi hôm, các em rất hào hứng giơ tay phát biểu, chia sẻ kiến thức và trả lời các câu hỏi trong buổi giao lưu.

Với mục tiêu cùng chung tay xây dựng phát triển văn hoá đọc SOBEE luôn mong muốn phối hợp với nhà trường tổ chức các chuyên đề giao lưu, lan toả niềm yêu thích đọc sách đến với từng em học sinh.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi giao lưu:

(Thầy Bùi Tất Tươm – tác giả cuốn sách Hoàng Sa, Trường Sa – Khát vọng và hoà bình
giao lưu với học sinh) 

 

(Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi và giao lưu cùng thầy Bùi Tất Tươm) 

(Toàn cảnh sân trường trong buổi giao lưu sáng nay) 

(Tin bài: SOBEE) 


Hỗ trợ trực tuyến