Tin tức

Giới thiệu bộ Phiếu ôn tập cuối tuần Toán, Tiếng Việt 1, 2 (bộ sách Chân trời sáng tạo)

*Về nội dung: Bộ phiếu Ôn tập cuối tuần Toán – Tiếng Việt lớp 1, 2 được biên soạn bám sát cấu trúc SGK Toán và Tiếng Việt lớp 1, 2 theo bộ sách Chân trời sáng tạo.

*Về cấu trúc: Mỗi bộ phiếu gồm 35 phiếu tương ứng với 35 tuần học. Mỗi phiếu gồm 4 – 8 bài tập ngắn gọn, theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bài tập được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như: viết, nối, tô màu…  bao quát đầy đủ kiến thức Tiếng Việt và Toán theo sách giáo khoa Chân trời sáng tạo.

Các câu hỏi, tình huống gần gũi, gắn liền với các hoạt động học tập, sinh hoạt hàng ngày, giúp các em cảm thấy nhẹ nhàng, thú vị khi làm bài.

* Về thiết kế:

Bộ phiếu Ôn tập cuối tuần Toán – Tiếng Việt lớp 1, 2 được thiết kế dưới dạng các tờ phiếu, Mỗi tuần được thiết kế trong một phiếu gồm 2 trang, dán gáy để các em tách rời từng phiếu cho mỗi tuần.

Bộ phiếu được in 4 màu với hình ảnh vui tươi, sinh động, phù hợp với tâm lý trẻ em, giúp học sinh hứng thú với việc làm bài tập.

*Về hiệu quả thực tế:

Bộ phiếu được giáo viên sử dụng linh hoạt trong việc tổ chức các hoạt động học tập trên lớp, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh.

– Giáo viên và phụ huynh dùng bộ phiếu để hướng dẫn con em ghi nhớ kiến thức trong tuần, rèn luyện tính tự lập, tự giác thông qua  việc hoàn thành các phiếu bài tập này.

– Mỗi học kỳ, cuối năm đều có phiếu ôn tập, giúp các em thành thạo với các dạng bài tập kiểm tra, đánh giá định kỳ.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu.


Hỗ trợ trực tuyến