Tin tức

Giao lưu chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”

  •   
  •   

Sáng ngày 25/2/2019, trường Tiểu học Hoàng Diệu (quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” cùng tác giả Bùi Tất Tươm. Đây là chuyên đề sinh hoạt của thư viện nhà trường trong năm học 2018 – 2019, nhằm giới thiệu đến các em học sinh các cuốn sách hay viết về biển đảo Việt Nam, đồng thời khơi gợi, giáo dục học sinh tình yêu biển đảo, yêu quê hương đất nước.

Chương trình có sự tham gia của thầy Trần Minh Định – Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể hơn 1600 học sinh và các thầy cô giáo, cán bộ thư viện.

Trong buổi giao lưu, các em vừa được nghe giới thiệu các cuốn sách hay viết về biển đảo Việt Nam có trong thư viện do các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu trình bày. Đồng thời, cùng tác giả Bùi Tất Tươm giao lưu những kiến thức về biển đảo quê hương, tìm hiểu thêm về các quần đảo của Việt Nam như Hoàng Sa, Trường Sa….

Buổi giao lưu đã mang đến cho các em học sinh một không khí hứng khởi, tò mò và hết sức thú vị khi được tác giả bật mí những câu chuyện hay và được biết thêm những kiến thức bổ ích về biển đảo Việt Nam.

Chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” và giao lưu cùng tác giả Bùi Tất Tươm là một hoạt động thường xuyên của Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Việt Nam kết hợp với các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố nhằm giáo dục nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo, tình yêu biển, yêu quê hương đất nước cho thế hệ học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

(Tiết mục giới thiệu sách về biển đảo Việt Nam )

(Học sinh háo hức lắng nghe các câu chuyện về biển đảo)

(Thầy Bùi Tất Tươm – tác giả cuốn sách “Hoàng Sa, Trường Sa – Khát vọng và hoà bình” )

(Học sinh giao lưu và trả lời các câu hỏi về biển đảo của thầy Bùi Tất Tươm)

(Một số cuốn sách hay về biển đảo được trưng bày trong Chương trình giao lưu) 

(Thầy Hiệu trưởng phát biểu cảm xúc về chương trình giao lưu và khép lại chương trình) 

(Tin bài: SOBEE)

  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hỗ trợ trực tuyến