Tin tức

Bộ Phiếu ôn tập cuối tuần môn Toán, Tiếng Việt lớp 1, 2, 3 (bộ sách Chân trời sáng tạo)

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu bộ Phiếu ôn tập cuối tuần môn Toán, Tiếng Việt lớp 1, 2, 3 (bộ sách Chân trời sáng tạo).

Về nội dung: Bộ phiếu được biên soạn bám sát cấu trúc Sách giáo khoa Toán và Tiếng Việt lớp 1, 2, 3 – Bộ sách Chân trời sáng tạo.

Về cấu trúc: Mỗi bộ phiếu gồm 35 phiếu tương ứng với 35 tuần học. Mỗi phiếu gồm 6 – 8 bài tập ngắn gọn, theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bài tập được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như: viết, nối, tô màu… bao quát đầy đủ kiến thức Tiếng Việt và Toán theo sách giáo khoa Chân trời sáng tạo. Các câu hỏi, tình huống gần gũi, gắn liền với các hoạt động học tập, sinh hoạt hàng ngày, giúp các em cảm thấy nhẹ nhàng, thú vị khi làm bài.

Về thiết kế: Mỗi tuần được thiết kế trong một phiếu gồm 2 – 3 trang, dán gáy để học sinh tách rời từng phiếu cho từng tuần. Sách được in 4 màu với hình ảnh đẹp, sinh động giúp học sinh hứng thú hơn với việc làm bài tập.

Về hiệu quả thực tế: Giáo viên sử dụng bộ phiếu để tổ chức các hoạt động học tập trên lớp, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh. Ngoài ra, bộ phiếu cũng là tài liệu bổ ích để phụ huynh hướng dẫn con em mình ghi nhớ kiến thức trong mỗi tuần học, rèn luyện tính tự lập, tự giác thông qua việc hoàn thành các phiếu bài tập. Cuối mỗi học kì hoặc cuối năm đều có phiếu ôn tập, giúp các em thành thạo với các dạng bài tập kiểm tra, đánh giá định kì.

Dự kiến phát hành: 15/9/2022. 

*Địa chỉ phát hành:

TRUNG TÂM SÁCH VÀ THIẾT BỊ GIÁO DỤC MIỀN NAM 
240 Trần Bình Trọng, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:  0909400312 – 028. 38 300 374
Website: www: sobee.vn – Facebook: Công ty cổ phần sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam

Comment (1)

  • Nguyễn Thị Hạnh

    Cho em mua 1 bộ.

    31/08/2022 at 20:50

Comments are closed.


Hỗ trợ trực tuyến